Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF048 là bộ khóa cao cấp sử dụng vân tay dùng cho hộc tủ với thiết kế thông minh, đặc biệt có thể khóa nhiều hộc tủ cùng 1 lúc (có thể lên tới 3 hộc). Sản phẩm được chế tác từ vật liệu hợp kim kẽm dày, chắc chắn, không rỉ sét, mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Với công nghệ tiên tiến, chip tiết kiệm năng lượng đã được nâng cấp, giúp tiết kiệm năng lượng hơn, chỉ với 1h sạc có thể sử dụng được trong 90 ngày. Việc sạc cho sản phẩm cũng hoàn toàn đơn giản với bộ sạc Android và pin sạc dự phòng cũng có thể sử dụng được nên quý khách không cần lo lắng về vấn đề mất điện. Đặc biệt, bộ khóa có thể nhớ đến 20 vân tay, giúp các thành viên trong gia đình chia sẻ và sử dụng thoải mái hơn.

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF048 là sự lựa chọn tối ưu cho khóa tủ hiện đại ngày nay, với thiết kế thông minh, tiên tiến, chúng ta sẽ không phải đối mặt với sự cố quên hay mất chìa khóa khi sử dụng những ổ khóa chìa thông thường. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm được trang bị thêm tính năng cảnh báo khi pin yếu, điều này giúp cho việc sử dụng được liên tục, không bị gián đoạn, phiền toái khi gặp tình trạng không mở được do hết pin.

Đặc điểm nổi bật của Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF048

  • Khả năng khóa cùng lúc đến 3 hộc tủ
  • Vật liệu hợp kim kẽm dày, chắc chắn, không rỉ sét
  • Sử dụng Pin sạc, tiết kiệm, thân thiện với môi trường
  • Sạc 1 giờ, sử dụng 90 ngày
  • Khả năng nhớ đến 20 vân tay
  • Nhắc nhở khi pin yếu
  • Sạc dễ dàng bằng bộ sạc Android

Hình ảnh Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF048

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051 Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051 Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051

Khóa vân tay cho hộc tủ kéo 3 ngăn YLF051