Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD HS030 là hộp an toàn bằng mật mã kết hợp màn hình LCD. Người dùng nhập mã trực tiếp thông qua màn hình cảm ứng. Độ cảm ứng siêu nhạy của két sắt tủ RED khiến thao tác mở tủ nhanh hơn và tiện hơn. Bên cạnh đó thông qua màn hình LCD người dùng có thể trực tiếp theo dõi lượng pin, để sạc khi cần thiết. Ngoài ra việc lắp đặt tủ khóa mật mã còn nâng cao độ an toàn cho tài sản. Với két sắt mật mã thông minh, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi ra khỏi nhà.

Hộp an toàn RED là loại hộp được thiết kế âm vào tủ quần áo giống như hộc bàn, có chức năng tận dụng không gian trống trong tủ, vừa có thể giúp cất giữ một số đồ trang trí có giá trị như trang sức, đồng hồ. Sản phẩm hộp khóa an toàn được chế tác ngoại thất bằng thép tấm cán nguội chắc chắn, nặng và dày, bên trong được trang bị bằng xốp chống cháy chuyên dụng cho két sắt và vải mềm cao cấp không có ngăn chia, nên có thể để đồ có kích thước khác nhau. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là hộc tủ được trang bị thêm khóa các loại (mật mã, vân tay) đảm bảo an toàn cho giấy tờ, vàng hoặc nữ trang để phía trong tủ. Flexhouse giới thiệu đến bạn 3 loại hộp an toàn khóa mật mã khác nhau từ thương hiệu RED với 2 kích thước phù hợp với nhiều loại tủ:

  1. Hộp an toàn khóa mật mã RED HS032 là hộp khóa bằng mật mã, người dùng nhập mật mã trên màn hình cảm ứng.
  2. Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 là hộp an toàn bằng mật mã kết hợp màn hình LCD.
  3. Hộp an toàn khóa mật mã kèm nhận diện dấu vân tay HS031 là hộp khóa ngăn kéo tủ được trang bị khóa thông minh kết hợp cảm ứng vân tay và mật mã số màn hình cảm ứng.

Hộp ngăn kéo khóa  là phụ kiện tích hợp vào tủ quần áo, tủ bếp hoặc các tủ tường chức năng với mục đích cất giữ các vật dụng cá nhân và có thể là tài sản quí giá như đồng hồ, đồ trang sức, vàng bạc hoặc các giấy tờ quan trọng. Việc tận dụng khoảng không thừa trong tủ quần áo đang dần trở nên phổ biến tại các thành phố đông dân cũng như nhà có nhiều nội thất. Việc tích hợp hộc bàn thông minh vào một chiếc tủ quần áo đơn giản sẽ khiến cho không gian trở nên đẹp mắt và gọn gàng hơn.

Các ưu điểm nổi trội của Hộp ngăn kéo khóa mật mã tại Flexhouse

  • 2 kiểu khóa (mật mã/ dấu vân tay)
  • Thiết kế an toàn với thép cán nguội dày, chống cháy
  • Thiết kế chống cạy mở, va đập mạnh
  • Báo động khi có sự xâm nhập lạ từ bên ngoài
  • Dùng pin xạc USB tiện dụng
  • Bảo hành 2 năm

Các hình ảnh Hộp ngăn kéo khóa mật mã tại Flexhouse

Hộp an toàn khóa mật mã màn hình HS032 là hộp khóa bằng mật mã, người dùng nhập mật mã trên màn hình cảm ứng.

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 3

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 3 Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 4Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 4

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD HS030 là hộp an toàn bằng mật mã kết hợp màn hình LCD, giúp người dùng theo dõi lượng pin của hộc tủ khóa.

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 5

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 5 Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 6Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 6

Hộp an toàn khóa mật mã cảm ứng kèm nhận diện dấu vân tay HS031 là hộp khóa ngăn kéo tủ được trang bị khóa thông minh bằng vân tay kết hợp với cài đặt mật mã, người dùng có thể sử dụng song song hai tính năng này là mở bằng thiết lập vân tay cùng với mật mã.

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 7

Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 7 Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 8Hộp an toàn khóa mật mã kèm màn hình LCD RED HS030 8

 

Kích thước (RxSxC)

480*400*150mm, 564*400*150mm